Về Chúng Tôi

BMT ONLINE chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam như: Thiết kế website, quảng cáo Google Ads, Facebook Ads cam kết mang lại hiệu quả cáo nhất đến khách hàng. Bên cạnh đó chung tôi còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ liên quan như tăng người theo dõi Facebook, tăng lượt like Fanpage, tăng lượt like bài viết, tăng mắt live. Hỗ trợ RIP facebook đối thủ cạnh tranh, nhận lấy lại facebook bị mất và tất cả các dịch vụ liên quan khác.

với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo làm hài lòng kể cả những khách hàng “khó tính nhất”

Sứ Mệnh:

Là những người con của núi rừng tây nguyên, mang trong mình nhiệt huyết và lòng yêu nghề, chúng tôi trở về với sứ mệnh là cánh tay trái của khách hàng,  giúp khách hàng giảm bớt thời gian, chi phí, từ đó nâng cao lợi nhuận góp phần xây dựng Đắk Lắk nói chung và Tây nguyên nói riêng sớm trở thành vùng kinh tế trọng điểm của cả nước, góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà.

Tầm Nhìn:

Mang trong mình sứ mệnh phát triển nền kinh tế khu vực tây nguyên, trong 5 năm tới chúng tôi cơ bản Online hóa thị trường bán lẻ tại Buôn Ma Thuột 

Trong 10 năm tới Online hóa toàn bộ thị trường bán lẻ Tây nguyên, lấy đó làm tiền đề tiếp tục phát triển Buôn Ma Thuột sớm trở thành thành phố thông minh, mục tiêu đến năm 2035 Buôn Ma Thuột trở thành thành phố thông minh và Online hóa trên 90%, từ đó làm bàn đạp phát triển toàn bộ khu vực tây nguyên.